Pages

Monday 29 July 2013

పప్పు పాయసం టిప్స్


కొత్తగా బ్లాగింగ్ మొదలుపెట్టిన నాకు మీరిచ్చిన  ప్రోత్సాహం చాలా విలువైనది. అందుకుగాను మీకు మనస్పూర్తిగా పేరు పేరునా కృతజ్ఞతలు తెలుపుకుంటున్నాను.

కొన్ని టిప్స్ తెలుపమని అడిగారు. మిగతావి తరువాత చెబుతాను కాని ఇప్పటికి పప్పుపాయసం త్వరగా తయారవడానికి  ఏం చేయాలో చెబుతాను. బియ్యం, పెసరపప్పు కాసేపు (ఓ అరగంట పాటు) నాననబెట్టుకుని ఆ తరువాత మాములుగా అన్నం వండుకున్నట్లు వండుకోవాలి. కాకపోతే చక్కగా చిమిడిపోయేట్లు నీళ్ళు ఎక్కువ పోసుకుని ఉడకబెట్టుకోవాలి. ఉడికించుకున్నాక, వేరే గిన్నలో పాలు కాచుకుని అందులో ఈ పప్పన్నం మిశ్రమాన్ని వేసి బాగా కలుపుకుని తరువాత బెల్లం వేసుకుంటే ఈజీగా పని అయిపోతుంది. ఇందులో ఫ్లేవర్ కోసం కాస్త చెరుకురసం, mango pulp కూడా వాడుతారు. ఆ టేస్ట్లు మీకిష్టమైతే ప్రయత్నించవచ్చు :)


0 comments:

Post a Comment